home-Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ

Dịch vụ

» Kiểm tra, bảo trì máy định kỳ

Kiểm tra, bảo trì máy định kỳ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra chất lượng cho máy pha cà phê đối với khách hàng dùng sản phẩm cà phê và sẵn sàng đào tạo lại khi cần thiêt nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động tốt, cho ra chất lượng cà phê tốt nhất mayphacaphe24h.com Nhận các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng máy pha cà phê định kì hàng tháng cho: nhà hàng, quán cà phê, khách sạn và văn phòng…

 

Bạn là chủ quán cà phê đang gặp vấn đề về sửa máy pha cà phê, nhưng lại không biết chổ nào uy tín để sửa chữa.

Bạn là nhân viên văn phòng sử dụng máy pha cà phê đã lâu, hôm nay máy của bạn gặp sự cố, sếp và đồng nghiệp của bạn không có cà phê để uống trong những giờ làm việc căng thẳng. Bạn đang tìm dịch vụ bảo trì, sửa chửa chuyên nghiệp.

Giúp giải quyết cho bạn mayphacaphe24h.com  cung cấp dịch vụ bảo trì , sửa chữa ,thay thế linh kiện trong thời gian ngắn nhất có thể.

Những điều lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ sửa máy pha cà phê.

  1. Những linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa máy, ở một số nơi để có nguồn hàng thay thế cho máy của khách, và giảm tối đa chi phí, nhiều công ty trục lời bằng cách thay thế bằng các linh kiện không rõ xuất sứ (Trung quốc 90%), những linh kiên không đảm bảo được chất lượng khi lắp vào máy, hoạt đông trong thời gian ngắn máy sẽ bị hư tiếp gây mất thời gian và ảnh hướng đến hoạt động kinh doanh của quán, cũng như các hoạt động uống cà phê thường ngày của văn phòng. Để đảm bảo độ bền, nguồn gốc, xuất xứ của linh kiện máy pha cà phê, chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng bảo hành 3 tháng cho những linh kiện đã thay.
  2. Dịch vụ hỗ trợ mayphacaphe24h.com  của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được thời gian đợi và tiện lợi nhất cho phía khách hàng, có 2 hình thức sửa chữa máy mà công ty muốn đưa đến cho khách hàng, 1 là khách hàng có thể mang máy đến tại địa chỉ công ty, được tư vấn tận tình. 2 là khách hàng cho địa chỉ, phía công ty sẽ cử đội kỹ thuật xuống sửa chữa và hướng dẫn khách hàng cũng như sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy, tại sao máy hư, cách sử dụng, cách vệ sinh, cũng như các bảo quản sao cho máy có độ bền lâu nhất (nếu bạn chọn hình thức này chúng tôi sẽ tính chi phí của nhân viên).

Quy trình của chúng tôi.

  1. Kiểm tra máy.
  2. Xác định lỗi của máy.
  3. Báo giá cho khách hàng.
  4. Khách hàng đồng ý giá, chúng tôi sẽ báo thời gian và chi phí sửa chữa.

Các dòng máy pha cà phê hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chửa bao gồm: Delonghi, Melitta, Jura, Casadio, Nuova Simonelli, Rancilio, Wega, Saeco........

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Đang trực tuyến: 2

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm nay: 33

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm qua: 379

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Tất cả: 595690

Liên hệ
0915.327.782